4 Tiêu chí Chốt ngay Ford Everest bạn cần phải biết !

FORD EVEREST 2022 

Next- Gen Ford Everest 2022 mang đến nhiều lựa chọn động cơ. Phù hợp với từng phong cách sống riêng biệt. Đi kèm là Hộp số:

 

 

 

 

  • Hộp số tự động 6 cấp

  • Hộp số tự động 10 cấp SelectShift tiên tiến

 Màn hình Offroad là trợ lý đắc lực giúp người lái quan sát camera trước, độ nghiêng và dốc của xe, lớp phủ 3d hay kích hoạt khóa vi sai.

Everest Thế hệ Mới: SUV Thế Hệ Mới với Khả Năng Vận Hành Vượt Trội

 Xe được trang bị nhiều chế độ lái cân mọi địa hình khó nhằn (Normal – Eco – Tow Haul – Slippery – Muts & Ruts – Sand)

Ford Everest 2022 có giá cao nhất 1,452 tỷ đồng tại Việt Nam

Chế độ lái Ford Everest 

  • Normal – Được sử dụng hàng ngày khi di chuyển trên đường nhựa. Có thể được hiệu chỉnh để thích ứng với mọi điều kiện đường
  • ECO – Tối đa hóa khả năng tiết kiệm nhiên liệu. Bằng cách tối ưu hóa công suất cùng hệ truyền động. Điều chỉnh hệ thống kiểm soát hành trình thông minh
  • Tow Haul ( Kéo & Chở nặng) – tối ưu hóa thời gian chuyển số để duy trì khả năng phân phối lực điện từ và ngắt động cơ.
  • Slippery (Trơn trượt) – động cơ, hộp số và hệ thống Kiểm soát Lực kéo. Được điều chỉnh để giảm vòng quay của bánh xe. Kiểm soát độ trượt của bánh xe hiệu quả hơn.
  • Mud & Ruts ( Bùn Lầy) – Tự động liên kết với khóa vi sai cầu sau, tối đa độ bám và duy trì lực kéo của xe
  • Sand ( Cát) – Tối ưu công suất và điều chỉnh thời điểm chuyển số, cùng hệ thống Cân bằng điện tử (Dynamic Stability Control – DSC) nhằm duy trì lực kéo của xe và giảm thiểu khoảng cách đứt quãng

*Lưu ý*: Một số chế độ lái chỉ có trên các phiên bản xe 4×4.

 Khả năng lội nước lên đến 800mm vượt trội nhất phân khúc. Không chỉ để chính phục địa hình mà sẵn sàng đi qua mọi con đường ngập lụt tại thành phố lớn.

Với kinh nghiệm dày dặn trong thiết kế các mẫu xe vượt địa hình. Ford Everest Thế Hệ Mới là sự sáng tạo mới mẻ nhất tiếp nối tinh hoa của Ford.

Giá xe Ford Everest

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0945 36 35 35