Ford Ranger 2023 độ AN TOÀN

FORD RANGER 2023 được chấm 5 SAO về độ AN TOÀN

ANCAP (Chương trình Đánh giá xe mới tại Úc). Đã trao chứng nhận chuẩn an toàn cao nhất cho Ford Ranger và Everest 2022.

Thế hệ mới nhất của Ford Ranger và bản SUV chung khung gầm là Everest. Đã nhận được chứng nhận an toàn cao cấp nhất tại Úc là ANCAP 5 sao. Theo tổ chức này, Ford Ranger mới là mẫu bán tải thứ 4 đạt chuẩn an toàn cao cấp nhất. Sau khi họ đưa vào áp dụng chuẩn thử nghiệm gắt gao hơn từ năm 2020.

Điểm số cụ thể của Ford Ranger đời mới trong từng hạng mục là 84%. Trong mảng bảo vệ hành khách người lớn, 93% trong mảng bảo vệ trẻ nhỏ. Bao gồm 74% bảo vệ người đi đường trong trường hợp xảy ra va chạm. Và 83% trong mảng công nghệ hỗ trợ an toàn.

Bảng giá Ford Ranger 2023

https://benthanh-ford.com/bang-gia/ford-ranger-2/

Phần lớn các bài thử va chạm trước và ngang hông Ford Ranger cho kết quả tốt và chấp nhận được. Chỉ 2 bài test trả về kết quả vừa đủ là khả năng bảo vệ phần ngực người ngồi sau khi va chạm trước và phần ngực người lái khi đâm vào cột thử nghiệm. 

Ngoài ra, xe cũng bị trừ 4 điểm vì kích thước và trọng lượng lớn tăng rủi ro cho người bị đâm phải (giống mọi mẫu xe khác trong phân khúc).

Ford Ranger mặc định có 9 túi khí, trong đó có cả túi khí đầu gối cho người lái và hành khách ngồi ghế trước, cũng như túi khí giữa 2 ghế trước.

Tất cả điểm số trên, theo ANCAP, cũng được chuyển hóa ngang sang Everest khi họ được cung cấp đủ thông tin cho thấy khả năng an toàn của 2 xe là như nhau.

Xem video chi tiết: https://www.youtube.com/watch?v=Cb6HdqpjXfE

Bảng giá Ford Ranger: https://benthanh-ford.com/bang-gia/ford-ranger-2/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0945 36 35 35